[HƯỚNG DẪN] GỢI Ý ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ.

19-07-2020

Các vị Đại hiệp thân mến!

Làm thế nào để chi tiêu hợp lý mà vẫn mang lại lợi ích cao? Dung Nhi sẽ gợi ý một số điểm cần chú ý khi Đại hiệp nạp tiền nhé:

1. Gói nạp đầu

Cực kỳ hiếm có, tại Kiếm Hiệp Tình 3D, khi nạp lần đầu giá trị bất kỳ sẽ nhận ngay 1 phần quà giá trị và nhận thêm quà vào 2 ngày liên tiếp sau đó. 

 

Quà nhận ngay, bao gồm ảo hình Vũ dực và vũ khí thần trang

Quà ngày hôm sau, nhận khung avatar huyền ảo và linh châu thức tỉnh

Quà sau 3 ngày kể từ ngày nạp đầu: Nhận Chí tôn đan và quyển số lần địa cung, Exp Đan x3

2. X2 nạp đầu all mốc

Tại Kiếm Hiệp Tình 3D, mọi mệnh giá nạp khi nạp lần đầu tiên đều được x2. Đại hiệp lưu ý có thể nạp dàn trải đều các mệnh giá để nhận được x2 giá trị nhiều nhất có thể nhé!

3. Đầu tư KNB nhận lợi ích lên tới x5 lần

Sau khi mua gói đầu tư hoàn trả trong game, Đại hiệp đăng nhập sau đó sẽ nhận được KNB khóa hoàn trả mỗi ngày, giá trị hoàn trả phụ thuộc vào gói mà Đại hiệp đã đầu tư. Cụ thể như sau: 

Gói Lợi ích ngày 1 Lợi ích ngày 2 Lợi ích ngày 3 Lợi ích ngày 4 Lợi ích ngày 5 Lợi ích ngày 6 Lợi ích ngày 7 Tổng lợi ích
Đầu tư 200 KNB 200 KNB Khóa 40 KNB Khóa 40 KNB Khóa 40 KNB Khóa 40 KNB Khóa 40 KNB Khóa 200 KNB Khóa x3
Đầu tư 500 KNB 500 KNB Khóa 200 KNB Khóa 200 KNB Khóa 200 KNB Khóa 200 KNB Khóa 200 KNB Khóa 500 KNB Khóa x4
Đầu tư 1000 KNB 1000 KNB Khóa 600 KNB khóa 600 KNB khóa 600 KNB khóa 600 KNB khóa 600 KNB khóa 1000 KNB Khóa x5

4. Tiên lệnh: Đầu tư 1 lần, nhận quà 1 tháng

Có thể nói tiên lệnh là gói ưu đãi không thể bỏ qua, khi Đại hiệp đầu tư gói này và làm nhiệm vụ tăng cấp tiên lệnh, đạt cấp yêu cầu sẽ nhận được thưởng cấp. Các mốc thưởng sẽ bao gồm tiên lệnh (loại tiền tệ dùng để quy đổi trong shop tiên lệnh), nguyên liệu bồi dưỡng, tiến bậc, đặc biệt là các ảo hình lung linh. Dung Nhi ước tính giá trị quà nhận được từ tiên lệnh gấp 15 lần số tiền mà đại hiệp bỏ ra để chi trả lúc đầu. Thật là một thương vụ quá hời!

5. Hộp phu thê

Có phần giống với Tiên Lệnh, tuy nhiên đây là ưu đãi chỉ mở khi Đại hiệp đã kết hôn. Mua hộp phu thê hoặc được bạn đời mua hộp phu thê cho Đại hiệp thì mỗi ngày đều nhận được KNB khóa cùng với Nhân sâm quả (vật phẩm tiến bậc Bảo Bảo)

6.  Đừng quên các giảm giá ưu đãi nằm trong đặc quyền VIP!

Như Dung Nhi đã bàn trong bài viết về Đặc Quyền VIP, khi Đại hiệp tiêu KNB đạt mốc thì sẽ nâng cấp VIP, nhận quyền lợi, gói quà tặng và gói giảm giá hết sức hấp dẫn! Đại hiệp đừng bỏ lỡ gói giảm giá này nhé! Các vật phẩm bao gồm ảo hình, KNB khóa, Đá bộ vũ khí, nguyên liệu cùng các loại đá... sẽ giúp Đại hiệp tăng một lượng lực chiến đáng kể!

 

Trên đây là sơ lược về các cách đầu tư hiệu quả, Đại hiệp có thể nghiên cứu về gợi ý của Dung Nhi để lợi nhuận được tối ưu nhé! Ngoài ra, dù nạp tiền thì cũng chớ quên tham gia đủ các hoạt động hạn giờ và hoạt động ngày, bỏ qua thì thực sự rất uổng phí. 

Dung Nhi kính bút!