Những tướng khắc chế Preyta hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

admin Last updated on: April 7, 2023

Khắc chế Preyta với những vị tướng nào? Vị tướng Preyta trong Liên quân Mobile hiện đang tồn những những điểm yếu gì? Trong Liên quân Mobile, Preyta là một vị tướng pháp sư cấu rỉa máu đảm nhiệm vị trí đường giữa với lượng sát thương phép thuật cực cao. Bên cạnh đó vị tướng này còn có tốc độ di chuyển cao trong giao tranh tổng cùng lớp giáp bảo vệ cực an toàn. Các bạn đọc ngay bài viết dưới đây của Xoilac TV để nắm được những tướng khắc chế cứng Preyta!

Giới thiệu đôi nét về Preyta

Trước khi mọi người tìm hiểu về danh sách tướng khắc chế Preyta thì các bạn cũng cần tìm hiểu về vị tướng cưỡi rồng này. Preyta với cây gậy pháp sư trong tay đi reo rắc dịch bệnh, virus trên khắp đấu trường Liên quân đã trở thành hình ảnh quen thuộc đối với mỗi game thủ. Với vai trò là pháp sư đường giữa Preyta đã gây nỗi khiếp sợ cho nhiều cho nhiều đối thủ. 

Giới thiệu đôi nét về Preyta
Giới thiệu đôi nét về Preyta

Tuy nhiên nhược điểm của Preyta đó chính là rất yếu trong giai đoạn đầu trận đấu. Mặc dù kỹ năng Mầm Bệnh Chết Người của Preyta gây sát thương diện rộng nhưng tướng đối phương rất dễ phát hiện và tránh né. Bên cạnh đó Preyta cũng không có những chiêu thức tránh né hay lùi về và dễ bị bắt trong các đợt combat tổng. 

Danh sách tướng khắc chế Preyta hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

Có thể nói Preyta là một vị tướng rất mạnh trong Liên quân Mobile trong giai đoạn cuối game. Vậy làm thế nào để khắc chế Preyta xanh trong đội hình đối phương? Khi bạn đối đầu với Preyta thì nên chọn những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh, đặc biệt là những tướng có khả năng nét tranh và áp sát đối thủ hiệu quả. Trong trường hợp Preyta địch quá xanh và mạnh thì bạn nên sử dụng những tướng khắc chế sau đây: 

Lauriel khắc chế cứng Preyta 

Lauriel với những chiêu thức có khả năng hồi chiêu nhanh rất linh hoạt có thể đánh bại Preyta dễ dàng. Có thể nói Kỵ sĩ tai ương cầu phải có thời gian 2 giây thì mới có thể xuất chiêu, lúc này Lauriel có thể dùng đôi cánh thuần khiết thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng và tạo ra luồng ánh sáng tấn công kẻ địch. Đồng thời Lauriel sẽ tiếp cận mục tiêu và tung chiêu 1 tấn công Preyta. Với thời gian hồi chiêu nhanh thì Lauriel chính là tướng khắc chế Preyta rất hiệu quả.

Xem thêm: Danh sách tướng có khả năng khắc chế Zephys hiệu quả nhất 

Lauriel khắc chế cứng Preyta 
Lauriel khắc chế cứng Preyta 

Sát thủ Batman khắc chế Preyta

Nếu như anh em chọn vị trí đi rừng để chơi nhưng muốn khắc chế tốt Preyta đội đối phương thì các bạn nên ưu tiên chọn Hiệp sĩ bóng đêm Batman. Với chiêu cuối tàng hình trong thời gian 30 giây, Batman có thể tiếp cận Preyta và tung combo để tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng. Trong thời gian Batman sử dụng chiêu cuối thì anh ta có thể lướt tới tấn công kẻ địch và được cộng thêm 50% tốc độ chạy sau khi chiêu thức kết thúc. 

Batman cân kết hợp chiêu cuối với chiêu Phi tiêu dơi và phòng về phía Preyta để làm chậm kẻ địch. Đòn đánh thường kế tiếp của Batman sẽ khiến kẻ địch bị choáng váng, đồng thời lúc này Hiệp sĩ bóng đêm sẽ tung chiêu 1 để tấn công kẻ địch, bên cạnh đó Batman sẽ bồi thêm vài đòn đánh thường để hạ gục mục tiêu. 

Ilumia khắc chế cứng Preyta

Ilumia là một tướng pháp sư có bộ kỹ năng cấu rỉa máu từ khoảng cách xa cực nhanh và mạnh. Cô nàng này sẽ tận dụng Quả cầu ánh sáng được cường hóa để gây sát thương gấp đôi lên kẻ địch. Nếu như Ilumia bị Preyta tiếp cận thì chỉ cần sử dụng chiêu 2 Trục xuất là có thể đẩy lùi kẻ địch dễ dàng. Sau đó Ilumia sẽ tung chiêu cuối và để làm choáng và gây sát thương phép lên Preyta. 

Ilumia khắc chế cứng Preyta
Ilumia khắc chế cứng Preyta

Kết luận

Xoilac TV.com đã chia sẻ tới các bạn danh sách tướng khắc chế Preyta hiệu quả nhất thời điểm hiện tại cùng lối chơi khắc chế của các vị tướng này. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người chơi Liên quân mobile thật hiệu quả. 

Related posts

Game khuyến mãi là gì? Các địa chỉ chơi game uy tín 

Game khuyến mãi là gì? Các địa chỉ chơi game uy tín 

Game khuyến mãi hiện đang là mục tiêu mà giới cược thủ chú ý tới. Bởi họ vừa được...

Code mậu binh zingplay miễn phí mới nhất 2023

Code mậu binh zingplay miễn phí mới nhất 2023

Các bước để nhận code mậu binh zingplay miễn phí mới nhất 2023 thực hiện ra sao? Hiện nay...

Hướng dẫn cách chơi Natalya leo rank cực hiệu quả

Hướng dẫn cách chơi Natalya leo rank cực hiệu quả

Thông tin hướng dẫn cách chơi Natalya Liên quân mùa 24 hiện đang là chủ đề cực hot được...

Danh tướng – trang bị – lối chơi khắc chế Tulen hiệu quả

Danh tướng – trang bị – lối chơi khắc chế Tulen hiệu quả

Danh sách tướng khắc chế Tulen Liên quân mobile hiệu quả gồm những cái tên nào? Lối chơi khắc...

Cách khắc chế Raz liên quân mobile hiệu quả nhất

Cách khắc chế Raz liên quân mobile hiệu quả nhất

Cách khắc chế Raz liên quân mobile hiệu quả nhất như thế nào? Hiện nay có những vị tướng...

Cách chơi game tặng code khởi nghiệp dành cho tân thủ

Cách chơi game tặng code khởi nghiệp dành cho tân thủ

Hầu hết người chơi hiện nay để sẽ tìm những tựa game tặng code khởi nghiệp để giúp họ...