Hướng dẫn cách lên đồ Soraka​ tốc chiến cho vị trí hỗ trợ

content Last updated on: April 7, 2023

Hướng dẫn cách lên đồ Soraka​ tốc chiến hiệu quả, chính xác đấu xếp hạng như thế nào? Hiện nay liên minh tốc chiến là trò chơi thuộc thể loại MOBA cực hot thu hút hàng triệu game thủ tham gia. Và vị Soraka là một vị tướng thiên về hỗ trợ xạ thủ chuyên đi đường dưới với bộ kỹ năng hồi máu và khống chế cực đỉnh. Vậy các bạn đã nắm được những thông tin gì về Soraka rồi? Xin mời mọi người đọc ngay bài viết dưới đây của Xoilac TV để biết thêm chi tiết!

Hướng dẫn cách lên đồ Soraka​ tốc chiến cho vị trí support

Có thể nói Soraka tốc chiến là một vị tướng pháp sư hỗ trợ cực hiệu quả. Lý do là bởi cô nàng này có các kỹ năng cấu rỉa tầm xa cực hiệu quả và khả năng hồi máu cho đồng minh cực tốt. Ngoài việc buff cho tướng đồng minh ra thì Soraka còn có khả năng chặn sát thương cực hiệu quả. Hiện nay các game thủ chuyên nghiệp thường sử dụng Soraka ở vị trí đường Rồng (vai trò Support cho xạ thủ). 

Hướng dẫn cách lên đồ Soraka​ tốc chiến cho vị trí support
Hướng dẫn cách lên đồ Soraka​ tốc chiến cho vị trí support

Pháp bổ trợ cho thích hợp với Soraka ở vị trí hỗ trợ đó chính là Thiêu Đốt và Tốc Biến. Ngoài ra để chơi vị tướng này hiệu quả thì game thủ cũng cần phải nắm được cách lên đồ Soraka​ tốc chiến cho vị trí hỗ trợ, cụ thể là:

  • Trang bị Soraka có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay gồm có: Trượng Lưu Thủy + Lư Hương Sôi Sục + Dây Chuyền Chuộc Tội Ionia + Giáp Máu Warmog + Lọ Đựng Hạt Ixtal + Giáp Băng
  • Trang bị Soraka khắc chế sát thủ: Trượng Lưu Thủy + Dây Chuyền Ionia + Lư Hương Sôi Sục + Vọng Âm Hòa Điệu + Cốc Quỷ Athene + Giáp Thiên Thần
  • Trang bị Soraka khắc chế tướng AP: Lư Hương Sôi Sục + Vọng Âm Hòa Điệu + Dây Chuyền Ionia + Vọng Âm Luden + Quỷ Thư Morello + Mũ Phù Thủy Rabadon

Có thể nói cách lên đồ Soraka​ tốc chiến phong cách support vẫn là tăng khả năng hồi chiêu lên mức cao nhất để xả skill liên tục. Vì điều này sẽ biến Soraka thành bể máu di động giúp cả team có khả năng hồi phục cực mạnh. 

Thông tin về bảng kỹ năng của Soraka

Nếu như anh em đã nắm được cách lên đồ Soraka​ tốc chiến cho vị trí hỗ trợ như thế nào rồi thì mọi người cũng nên tìm hiểu về các kỹ năng của vị tướng này. Điều này sẽ giúp game thủ sử dụng các kỹ năng của tướng hiệu quả, đúng thời điểm và mang lại chiến thắng về cho đồng minh, cụ thể:

Nội tại – Cứu Rỗi

Với nội tại này Soraka sẽ nhận được 70% tốc độ di chuyển khi đi về hướng đồng minh có mức máu dưới 35%. Đây là một nội tại hỗ trợ đồng đội cực hay giúp Soraka tiếp cận tướng yếu máu nhanh hơn để buff HP. 

Nội tại của Soraka giúp tăng tốc độ di chuyển
Nội tại của Soraka giúp tăng tốc độ di chuyển

Chiêu Q – Vẫn Tinh

Với kỹ năng này Soraka sẽ gọi 1 ngôi sao và gây ra 60 sát thương phép + 40% công phép và làm chậm kẻ địch trong thời gian 2 giây. Sau khi Soraka sử dụng kỹ năng này thì sẽ nhận được sự trẻ hóa và hội phục (8 + 5% sát thương phép) trong thời gian 4 giây. Khi kỹ năng Vẫn Tinh của Soraka được kích hoạt thì sẽ hồi máu cho tướng đồng minh 3 lần. Bên cạnh đó Soraka cũng được tăng 40% sát thương phép để ra sát thương trong khu vực rộng lớn hơn. 

Xem thêm: [Giải đáp] Bắn cá đổi thưởng tặng code có gì hay?

Chiêu W – Tinh Tú Hộ Mệnh

Với kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh Soraka sẽ được hồi máu cho tướng đồng minh khác trong 80 (80 + 70%). Và nếu như Soraka nhận trẻ hóa thì đồng mình cũng sẽ nhận được hiệu ứng này trong 4 giây. 

Kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh
Kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh

Chiêu E – Điểm Phân Cực

Kỹ năng Điểm Phân Cực sẽ tạo nên vùng vòng tròn gây 70 sát thương phép (70 + 40% sát thương phép) và khiến kẻ địch trúng chiêu bị châm lặng. Khu vực của chiêu E sẽ mất hiệu lực trong 7 giây và gây ra 70 + 40% sát thương phép. 

Chiêu R – Nguyện Ước 

Với kỹ năng Nguyện Ước thì Soraka sẽ hồi máu cho tất cả đồng minh 150 HP + 40% sát thương phép. Bên cạnh đó kỹ năng này còn 50% HP nếu như đồng minh dưới 35% máu. 

Kỹ năng Nguyện Ước
Kỹ năng Nguyện Ước

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ tới anh em cách lên đồ Soraka​ tốc chiến hiệu quả nhất để mọi người leo rank với vị trí support thật hiệu quả. Hy vọng những nội dung mà Xoilac TV.com cung cấp sẽ giúp các bạn chơi game tốc chiến thuật hiệu quả và giành được chiến thắng. 

Related posts

Chiến thuật khắc chế Arduin Liên quân mobile mới nhất 2023

Chiến thuật khắc chế Arduin Liên quân mobile mới nhất 2023

Thông tin về chiến thuật khắc chế Arduin gồm những thông tin gì? Trong Liên quân mobile thì Arduin...

Hướng dẫn cách lên đồ Vayne tốc chiến leo rank hiệu quả

Hướng dẫn cách lên đồ Vayne tốc chiến leo rank hiệu quả

Thông tinh về cách lên đồ Vayne tốc chiến leo rank hiệu quả đang là chủ đề được rất...

Kinh nghiệm khắc chế Maloch Liên quân từ gamer chuyên nghiệp

Kinh nghiệm khắc chế Maloch Liên quân từ gamer chuyên nghiệp

Kinh nghiệm khắc chế Maloch Liên quân mobile từ gamer chuyên nghiệp gồm những thông tin gì? Các trang...

Cách khắc chế Raz liên quân mobile hiệu quả nhất

Cách khắc chế Raz liên quân mobile hiệu quả nhất

Cách khắc chế Raz liên quân mobile hiệu quả nhất như thế nào? Hiện nay có những vị tướng...

Danh tướng – trang bị – lối chơi khắc chế Tulen hiệu quả

Danh tướng – trang bị – lối chơi khắc chế Tulen hiệu quả

Danh sách tướng khắc chế Tulen Liên quân mobile hiệu quả gồm những cái tên nào? Lối chơi khắc...

Tổng hợp các tựa game đổi thưởng tặng tiền khi đăng ký 2022

Tổng hợp các tựa game đổi thưởng tặng tiền khi đăng ký 2022

Tặng tiền là một trong những hình thức khuyến mãi được các nhà cái áp dụng cho những cược...